in ,

ซื้ออะไร ร้าน 100 เยน ในโตเกียวดี ไปเปิดถุงShoppingดูกัน!!

ซื้ออะไร ร้าน 100 เยน ในโตเกียวดี ไปเปิดถุงShoppingดูกัน!!

N

          สวัสดีทุกคนค่ะ ซื้ออะไร ร้าน 100 เยน วันเรานี้จะมาเปิดถุง Shopping ที่ได้ไปสอยมาจากทริปญี่ปุ่นเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยทริป มาญี่ปุ่น นี้สอยมาแค่ในโตเกียวเท่านั้นนะคะ เดี๋ยวจะชี้จุดชี้เป้าให้สำหรับสาขาและร้านที่ได้ไปมาทั้ง Ueno – Shinjuku – Shibuya – Enoshima

DAISO สาขาที่ 1 Ueno ตึก ABAB ชั้น 7

          เริ่มตั้งต้นที่หน้าสถานี Keisei Ueno โดยหันหลังให้สถานี แล้วเดินฉีกออกไปทางด้านขวามือ ข้ามทางม้าลายมาฝั่งตรงข้ามแล้วเดินไปทางขวาเรื่อยๆ จนเจอตึกรูปร่างหน้าตาตามภาพ

 DAISO สาขาที่ 2 ถนน Taleshita Street Harajuku 


หากใครมา Metro ให้ออกทางออกที่ 2 นะคะ แล้วหันหน้าไปทางร้าน Gap จากนั้นเดินออกทางด้านซ้ายมือตรงไปเรื่อยๆ จนเจอสถานี Jr Harajuku จะอยู่ตรงข้ามกับสถานีเลยค่ะทางเข้าถนน Takeshita Street ร้านอยู่ซ้ายมือนะคะ สาขานี้มีหลายชั้นค่ะ ใหญ่โตเลยทีเดียวแต่ของหมดไวมาก

DAISO สาขาที่ 3 Shibuya

          เดินเข้าซอยด้านซ้ายของตึก Tsutaya ที่มีเหมือนงาช้างบนซุ้มทางเข้า จากนั้นเลี้ยวขวาซอยแรกตรงร้าน it’s demo และเลี้ยวซ้ายอีกที เดินตรงยาวๆ จนสุดทางแยก ให้เดินไปทางซ้ายและเดินต่อมาอีกนิดหนึ่งจนเจอแยกตามภาพด้านล่าง จากนั้นเลี้ยวขวาก็เจอเลย สาขานี้เพิ่งมีได้ไม่นานค่ะ

ร้าน 100เยน Silk ที่ Shinjuku


จากจุกเริ่มต้น ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยด้านหน้าร้าน ABC Mart แล้วเลี้ยวเข้าซอยด้านซ้ายมือ ตรงไปสักพักจะเจอร้าอยู่ทางด้านขวามือ จะสังเกตเห็นป้ายสีฟ้า ร้านนี้ของใช้ต่างๆ และขนมไม่น้อยเลยค่ะ จัดของฝากที่นี่ได้มากมาย

มาเริ่มเปิดถุงกันเลยดีกว่าค่ะ อย่างแรก ก็คือบรรดากระดาษซับมันทั้งหลาย เป็นแบบแเผ่นธรรมดานะคะ แเละแเผ่นมาส์กหน้า อย่างที่ 2 สำลี (ดีมากเลยค่ะแบบรีดขอบ) พัฟลงรองพื้น และพัฟลงแป้งอัดแข็ง

 

อย่างที่ 3 ขนตาปลอม แพ็กเกจน่ารักมากค่ะ อย่างที่ 4 แผ่นมาส์กหน้า/แผ่นชีทมาส์กสำหรับทำเอง/หน้ากากซิลิโคน ตัวนี้ติดอันดับ Cosme ของญี่ปุ่นด้วยนะคะ วิธีใช้คือสวมทับแผ่นมาส์กที่เราใช้อยู่ มีหูเกี่ยวกับหลังหูของเราด้วยนะคะ เท่าที่ลองใช้สรุปได้ว่าน่าจะเอาไว้กันแผ่นมาส์กหลุดกับช่วยกักเก็บน้ำของแผ่นมาส์กให้แนบกับผิวหน้าก็เป็นได้

อย่างที่ 5 ยาทาเล็บที่ไทยหาซื้อยากดีนักเลยซื้อที่นี่ก็ได้ ชอบมากตัวฝาสีน้ำเงิน ทาแล้วให้ความแมตช์มาก และอีกตัวฝาชมพูก็ใช้สำหรับรองพื้นก่อนทาเล็บ อย่างที่ 6 ดินสอเขียนคิ้ว อายไลเนอร์เพนซิล และอายเเชโดว์แบบต่างๆ

อย่างที่ 7 อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ อย่างที่ 8 แปรงแต่งหน้า และแปรงล้างหน้า

อย่างที่ 9 น้ำยาล้างแปรงและน้ำยาล้างพัฟ อันนี้หนักมากขนกลับมาเยอะแยะ อย่างที่ 10 ตัวโค้ทเคลือบคิ้ว หาในโตเกียวไม่มีเลยมาได้ร้าน 100 เยนที่สถานี Enoshima

อย่างที่ 11 กล่องข้าว อย่างที่ 12 ปฏิทินปี 2016 ของซาริโอ้เสียด้วย

อย่างที่ 13 ลูกอม อย่างที่ 14 ผงโรยข้าวหน้าต่างๆ

อย่างที่ 15 วาซาบิและโชยุ อย่างที่ 16 ที่ขูดขุยผ้าบนเสื้อ

อย่างที่ 17 ผ้าเช็ดหน้า อย่างที่ 18 เยลลี่หนึบหนับอร่อยเปรี้ยวมากค่ะ

 

อย่างที่ 19 ขนมเซมเบ้ มีแบบหวานและเค็ม

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ ไว้ติดตามกันต่อได้นะคะ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.daisojapan.com


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments