in ,

Hong Kong Disneyland เตรียมฉลองวันปล่อยผี Disney Halloween Time

Hong Kong Disneyland เตรียมฉลองวันปล่อยผี Disney Halloween Time

“If you can dream it, you can do it. – Walt Disney”

มาถึงเสียที! กับเทศกาลฮาโลวีนที่ใครๆ ต่างก็รอคอยยยย~ แน่นอนเลยว่าเดือนแห่งเทศกาลฮาโลวีน หลายๆ สถานที่ท่องเที่ยวก็มีการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายและได้เพลิดเพลินกับแสง สี เสียง สุดอลัง! เชื่อว่าหลายๆ คนพอเคลียร์งานเสร็จก็คิดถึงเรื่องเที่ยวแน่นอนใช่ไหมคะ เทศกาลฮาโลวีในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ Hong Kong Disneyland เขามีการจัดกิจกรรมอีเว้นท์เอาใจนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวที่ต้องการฉลองวันปล่อยผีนี้ในชื่อธีมว่า Disney Halloween Time! แค่เกริ่นก็อยากจะไปเที่ยวแล้วล่ะค่ะ ภายในเทศกาลจะมีไฮไลท์เด็ดๆ เพียบ โดยกิจกรรมมันจะแบ่งเป็น 4 หมวดค่ะ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง!

pic_1

1. VILLAINS TAKE OVER

มาเริ่มที่หมวดแรกเลย ในหมวดนี้จะประกอบไปด้วย “Villains Night Out” กับการแสดงโชว์ของเหล่าตัวละครวายร้ายที่มาสร้างสีสันให้กับเวทีอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ใครที่ชอบดูโชว์สวยๆ ต้องนั่งชิดขอบเวทีเลย “The Nightmare Experiment” บ้านผีสิงจะพาเราผจญภัยไปในโลกแห่งความมืด ที่เปรียบเสมือนกับฝันร้ายที่มีจอมวายร้ายแอบซุ่มอยู่ ใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจห้ามพลาด!
pic_2pic_3pic_4

pic_5
Cr.pic : insidethemagic.net

“Villains Garden” ตัวละครวายร้ายสุดฮอทแห่งดิสนีย์ได้ยึดครอง Fantasy Gardens เพื่อที่จะมาหลอกทุกคนที่เข้าไปถ่ายรูปคู่ ใช่ว่าจะเดินไปขอถ่ายรูปแบบชิลล์ๆ นะคะ อย่าได้สบายใจ! เพราะไม่รู้ว่าวายร้ายพวกนี้จะหลอกอะไรเราหรือเปล่า? แต่งานนี้ถ้าอยากได้เซลฟี่สักรูป น้องๆ หนูๆ ต้องใจกล้าค่ะ! นอกจากจะได้ถ่ายรูปกับตัวละครที่เราชื่นชอบแล้วก็ยังมีบูทกิจกรรม ทริกออร์ทรีต ด้วยนะคะ งานนี้ใครอยากได้ของรางวัลต้องสู้หน่อย

2. MICKEY’S HALLOWEEN TIME CELEBRATION

มาต่อกันที่หมวด 2 เลยค่ะ ในหมวดนี้จะเน้นความบันเทิงและการแสดงโชว์ของเหล่า Mickey และผองเพื่อน จะประกอบไปด้วย “Mickey and Friends” เหล่าตัวละครทุกตัวได้เตรียมชุดฮาโลวีนมาเพื่อต้อนรับโดยเฉพาะ พร้อมอ้าแขนให้ความอบอุ่นแก่ทุกๆ คนที่เข้าไปกอดและขอถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด “Mickeys Halloween Time Cavalcade” ขบวนพาเหรดที่สร้างสีสันทุกครั้งที่ได้ไปเที่ยวที่ Hong Kong Disneyland ความพิเศษของเทศกาลนี้คือเพลงใหม่ค่า~ บวกกับการแต่งกายและท่าเต้นต่างๆ สวย เคลิ้ม มาก ค่ะ !! คู่ควรแก่การถ่ายรูปเก็บเป็นอย่างยิ่ง ขบวนนี้ไม่ซ้ำกับที่ผ่านๆ มาแน่นอน
pic_6pic_7 “Mickey & Friends Costume Party” ใครว่ามีแต่เหล่าตัวละควรดิสนีย์ที่ได้ใส่ชุดฮาโลวีนเก๋ๆ เท่านั้น เราที่ไปร่วมงานก็สามารถใส่และโชว์ความงามนั้นได้เช่นกัน แถมได้ร่วมเต้นไปกับมิกกี้และเพื่อนๆ ของเขาด้วยน้า สนุกเลยล่ะ “Disney Trick-or-Treat” งานนี้แหละที่เด็กๆ ก็ชื่นชอบทุกคนกับการได้ขนมหวานมาครอบครอง (อย่าลืมพูดว่า “Treat” นะ ถ้ากล้ารับรองได้ขนมแน่ๆ)

pic_8
Cr.pic : insidethemagic.net

3. SHOPPING AND DINING

อยากซื้อของกลับไปฝากคนที่บ้านหรือเพื่อนๆ ต้องไปที่นี่เลย “Wicked Goodies” ซึ่งภายในงานจะมีของฝากที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะช่วงวันฮาโลวีนเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา, เครื่องแต่งกาย, เครื่องเขียนและตกแต่งบ้าน และคอลเล็กชั่นใหม่จาก Tsum Tsum ใครที่เป็นสาวกต้องรีบมาจับจองที่ Hong Kong Disneyland แล้ว
pic_9pic_10
มาถึงเรื่องปากท้องกันบ้าง “Devilish Bites” เสิร์ฟอาหารที่ใครเห็นก็ต้องอ้าปากด้วยความตื่นเต้น กับเมนูใหม่เฉพาะวันฮาโลวีน สนุกสนานกับการลิ้มลองอาหารหน้าตาแปลกๆ และรสชาติที่คาดเดาไม่ได้ ขอท้าให้ลองจริงๆ ค่ะ

pic_11
Cr.pic : insidethemagic.net

4. More Fun in Park

ใครที่ชอบความตื่นเต้นต้องไม่พลาด “Big Grizzly Mountain Runaway Mine Cars” รถไฟเหาะที่แล่นด้วยความเร็วสูงวิ่งสู่เหมืองทองคำ ทั้งขึ้นบน ลงล่าง ข้ามเขา และวิ่งเข้าสู่ความมืดพร้อมเรื่องเล่าความลับของเหมืองแห่งนี้ บอกเลยว่ามันส์สุดเหวี่ยง และอีกเครื่องเล่นนึงก็คือ “Hyperspace Mountain” สาวก Star War ควรนั่งอย่างแรง เพราะเครื่องเล่นนี้ได้จำลองเหมือนกับเรานั่งยานออกไปต่อสู้กับเหล่าวายร้าย แค่ยานขึ้นแล้วเปิดเพลง Star War ก็อยากจะร้องเฮแล้ว แถมภาพสามมิติก็ทำให้เหมือนกับเราล่องลอยอยู่ในอวกาศ แสงสีเสียงจัดเต็มสุดๆ!

Cr.redtix.airasia.com
Cr.redtix.airasia.com

Cr.disneypinsblog.com
Cr.disneypinsblog.com

บอกเลยค่ะว่ามาเที่ยวที่ Hong Kong Disneyland มันช่างคุ้มมากๆ ทั้งเล่น ทั้งกิน ทั้งช้อป แถมได้ถ่ายรูปอีกหลากหลายมุม เปิดประสบการณ์ที่แปลกใหม่จริงๆ ซึ่งกิจกรรมนี้จะเริ่มต้นตั้งแต่ 15 กันยายน 2559 ถึง 31 ตุลาคม 2559 อยากสนุกคุ้มค่าแบบนี้ จองตั๋วแล้วมาเที่ยวกันเถอะค่า!
เวลา เปิด-ปิด : 10.30 – 20.00 น.
ระดับความน่าไป : ✩✩✩✩✩
วิธีการเดินทาง : ให้นั่ง MTR สายสีส้ม ไปลงสถานี Sunny Bay แล้วต่อ MTR สายสีชมพู ไปลงที่ Disneyland Resort
แผนที่ :

ขอบคุณข้อมูลจาก hongkongdisneyland.com


บทความแนะนำ ที่เกี่ยวข้อง

guest-5_17_09_16hongkong-12_09_16

ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ฮ่องกงให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments