in ,

เจาะลึก ร้านอาหาร สนามบินอินชอน แหล่งรวมความอร่อย

เจาะลึก ร้านอาหาร สนามบินอินชอน แหล่งรวมความอร่อย

สายกินตามมาทางนี้จ้าาา… วันนี้มัชรูมทราเวลจะพาไป ทัวร์เกาหลี ตามหาร้านอร่อยในสนามบินอินชอนกัน! ใครที่เดินทางไปเที่ยวเกาหลีก็ต้องไปลงเครื่อง ขึ้นเครื่องที่สนามบินอินชอนกันทั้งนั้น หรือบางคนอาจจะไปรอต่อไฟล์ท เปลี่ยนเครื่องไปที่อื่นกันหลายชั่วโมง ถ้าระหว่างนี้หิวขึ้นมาก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เพราะที่นี่มีของอร่อยรออยู่เพียบ อย่ารอช้า ไปบุก ร้านอาหาร สนามบินอินชอน กันเลย! เริ่มที่ชั้น B1 Public Area ก่อนเลยค่ะ

Kayageum

ร้านอาหาร สนามบินอินชอน ร้านแรก เป็นร้านขนาดใหญ่ ที่ใครๆ ก็ชอบมาฝากท้องที่นี่ ภายในร้านมีเมนูอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมให้เลือกมากมาย แถมในร้านยังกว้างนั่งสบาย ไม่อึดอัดอีกด้วยค่ะ ใครลงเครื่องมาหิวๆ จัดด้วยอาหารเกาหลีอร่อยๆที่ร้านนี้ไปเลยค่ะ
2-1

3-1
Cr : FB /pages/Kayageum-Korean-Restaurant-at-Incheon-Airport

เวลา เปิด-ปิด : 06.30-21.00 น.
ที่ตั้ง: ชั้น B1 Public Area

Omelette Kitchen

คนรักข้าวห่อไข่ไม่ควรพลาดร้านนี้เลยค่ะ เพราะที่ร้านนี้มีเมนูข้าวห่อไข่ให้เลือกเพียบ! เป็นเมนูทานง่ายๆ เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี เห็นแล้วน้ำลายไหล หิวขึ้นมาทันที น่ากินสุดๆเลย

6-1
Cr : foursquare.com

4-1
5-1
เวลา เปิด-ปิด : 07.00-21.00 น.
ที่ตั้ง: ชั้น B1 Public Area

Vita Via Foodcourt

บางทีเวลาหิวมากๆ ก็นึกไม่ออกเหมือนกันนะว่าอยากกินอะไร งั้นไปเลือกกันให้เต็มที่เลยค่ะ เพราะส่วนนี้เป็นฟู้ดคอร์ท แหล่งรวมอาหารสารพัดเมนู อยู่ใจกลางอาคารใกล้กับบันไดเลื่อนและลิฟต์ มีอาหารให้เลือกมากมายทั้ง อาหารเกาหลี ญี่ปุ่น แล้วก็ยังมีเครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยวต่างๆ อีกด้วยค่ะ
7-1
8

9
Cr : foursquare.com

เวลา เปิด-ปิด : 06.30-21.30 น.
ที่ตั้ง: ชั้น B1 Public Area

Food On Air Studio 1-2

ขยับมาไม่ไกลจาก Vita Via ก็มีฟู้ดคอร์ทอีกร้านหนึ่งเปิดให้บริการอยู่ค่ะ มีอาหารให้เลือกมากมายแบบนานาชาติ ทั้งอาหารเกาหลี ญี่ปุ่น อิตาลี ไทย ฯลฯ ใครอยากจะชิมหลายเมนูก็ได้นะ ไม่ว่ากันจ้า
10-1
11
12-1

Cr : foursquare.com
Cr : foursquare.com

เวลา เปิด-ปิด : 06.30-21.30 น.
ที่ตั้ง: ชั้น B1 Public Area
ขึ้นมาต่อที่ชั้น 1 กันบ้าง ชั้นนี้เป็นชั้นของผู้โดยสารขาเข้าซึ่งจะมีร้านอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด กินง่ายๆ สะดวกและรวดเร็วอยู่มากมายเลย มีทั้ง McDonald’s, KFC แล้วก็ยังมีร้านไอศกรีมอย่าง Baskin Robbins ด้วยค่ะ เป็นร้านที่เราคุ้นเคยกันทั้งนั้นเลย ใครอยากได้ร้านอาหารที่สะดวกและรวดเร็วก็ไปที่ชั้น 1 ได้เลยค่ะ ลองชิมดูนะว่ารสชาติจะต่างจากบ้านเรามั้ย
ส่วนที่ที่ชั้น 2 ชั้นนี้เป็นส่วนของด่านตรวจคนเข้าเมือง และสำนักงานของสายการบินต่างๆ บรรยากาศค่อนข้างสงบเงียบกว่าชั้นอื่นๆ ก็จะมีร้านคอฟฟี่ช็อปให้ไปนั่งจิบกาแฟ เล่นเน็ตเพลินๆ ได้

EDIYA Coffee

ร้านกาแฟบนชั้น 2 ที่สามารถมานั่งชิลล์ได้ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ EDIYA Coffee กาแฟรสชาติดี ขนมอร่อย มานั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆระหว่างรอก็ผ่อนคลายดีนะคะ

Cr: shopback

เวลา เปิด-ปิด : 06.00-22.00 น.
มาต่อกันที่ ร้านอาหาร สนามบินอินชอน ชั้น 3 เลยค่ะ ชั้นนี้เป็นชั้นของผู้โดยสารขาออก ที่คนจะเยอะอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว แต่ก็มีร้านอร่อยๆอยู่เหมือนกันน

Lotteria

ใครอยากกินอาหารง่ายๆ สะดวกรวดเร็วสไตล์ฟาสต์ฟู้ดก็มาอร่อยกันได้ที่ ร้านอาหาร สนามบินอินชอน ร้านนี้เลยค่ะ Lotteria ร้านเบอร์เกอร์สัญชาติเกาหลีที่รสชาติก็พอสูสีกับร้านอเมริกันเลยล่ะค่ะ ใครมา ทัวร์เกาหลี ห้ามพลาดเลย ร้านนี้มีดีที่ความสะดวก รวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่เวลาน้อย แต่ท้องก็หิว ไปอร่อยกันได้เลย เค้าเปิด 24 ชั่วโมงด้วยนะ

ร้านอาหาร สนามบินอินชอน
Cr : tripadvisor.com

เวลา เปิด-ปิด : 24 ชม.
ที่ตั้ง: ใกล้กับเคาน์เตอร์ Check-in แถว D, ชั้น 3

Caffe Bene

อีกหนึ่งร้านกาแฟดีๆ กับเบเกอร์รี่อร่อยๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ เป็นร้านที่เหมาะกับการนั่งรอเพลินๆมากๆ โดยร้านจะอยู่ระหว่างทางเดินไปเกท ใครอยากแวะพักใจเชิญได้ที่ Cafe Bene เลย

Cr : tripadvisor.com
Cr : tripadvisor.com

ขยับมาที่สุดท้าย ชั้น 4 ชั้นบนสุดของสนามบินนานาชาติอินชอน เป็นชั้นที่มีร้านค้าสำหรับช้อปปิ้ง และมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย สำหรับผู้ที่ผ่านการเช็คอินเข้ามาแล้ว

Global Chow

พื้นที่นี้เป็นฟู้ดคอร์ท บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีที่เราสามารถตักเครื่องเคียงและอาหารบางอย่างได้เองเลยค่ะ ใครอยากสัมผัสอีกหนึ่งรูปแบบของการทานอาหารเกาหลีก็ตรงมาที่นี่ได้เลย แต่แนะนำว่าตักแต่พอดีนะ อย่าตักเยอะจนกินไม่หมด

25
26

Cr : FB/pages/Global-Chow-Incheon-Intl-Airport
Cr : FB/pages/Global-Chow-Incheon-Intl-Airport

เวลา เปิด-ปิด : 07.00-19.30 น.

Haneul

ร้านอาหาร สนามบินอินชอน ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีที่ใครหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมากๆ แถมภายในร้านยังบรรยากาศดี นั่งสบายสุดๆ

29
Cr : tripadvisor.com

28
เวลา เปิด-ปิด : 07.00-21.00 น.

Omuto Tomato Dining

มาถึงร้านสุดท้ายแล้วจ้า คนรักสุขภาพ ชอบกินมะเขือเทศเป็นชีวิตจิตใจต้องชอบร้านนี้แน่เลย เพราะทุกเมนูเขาใส่ใจสุขภาพ และมีมะเขือเทศเป็นส่วนประกอบหลัก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อาหารเค้าน่ากิ๊นน่ากิน อย่าลืมแวะไปอร่อยกันนะคะ

30
Cr : tripadvisor.com

 Cr : tripadvisor.com
Cr : koreaexpatblog.com

เวลา เปิด-ปิด : 06.00-22.00 น.
อิ่มหน่ำสำราญกันเลยทีเดียวกับ ร้านอาหาร สนามบินอินชอน ที่เรานำมาแนะนำให้ชม ใครรู้ตัวว่าต้องใช้เวลาอยู่ในสบามบินนานๆ หรือเอาไว้เก็บตกของอร่อยหลังจาก ทัวร์เกาหลี ก็ตามพิกัดไปฟินกันได้เลยจ้าา
ที่มา : asiaenglish.visitkorea.or.kr, ifly.com ,airport.kr


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?

1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments