in ,

โตเกียว ย่านน่ารัก"Animate AKIBA girls station"

โตเกียว ย่านน่ารัก “Animate AKIBA girls station” 

คุณชอบอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นรึป่าวว…?
แล้วชอบดูอนิเมะญี่ปุ่นหรือไม่…?

Cr : ragusanews.com
Cr : ragusanews.com

คุณรู้จักการ์ตูนเหล่านี้มั้ยครับ…? อาราเล่ เซเลอร์มูน โคนัน วันพีช ดราก้อนบอล โดราเอมอน ฯลฯ คงไม่มีใครปฏิเสธใช่มั้ยครับว่าไม่รู้จัก เพราะการ์ตูนเหล่านี้ คืออนิเมะชื่อดังของญี่ปุ่นที่คนไทยรู้จักกันดี ซึ่งเรื่องที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของอนิเมะญี่ปุ่นเท่านั้น ยังมีอนิเมะอีกเป็นแสนเป็นล้านเรื่องราว ที่คออนิเมะตัวจริงคงไม่พลาดที่จะติดตามกัน แล้วคุณล่ะใช่สาวกอนิเมะรึป่าว? ถ้าใช่แล้วล่ะก็ เชิญมาทางนี้เลย ผมมีข่าวดีมาบอกกก (โดยเฉพาะสาวๆ) เตรียมเฮกันได้เลย! เชื่อว่าแฟนพันธุ์แท้อนิเมะทุกคนจะต้องรู้จักร้าน Animate อันเลื่องชื่อของญี่ปุ่นกันดี (สาขาที่ไทยก็มีนะอยู่ที่ MBK) Animate เป็นร้านขายสินค้าเกี่ยวกับการ์ตูนญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น มังงะ(หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น) อนิเมะ(ภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่น) และเกมส์ต่างๆ รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้นานาชนิดที่มีลวดลายสุดฮิตจากการ์ตูนสุดฮอต
Cr : animate.co.jp
Cr : animate.co.jp

ข่าวอัพเดตล่าสุดก็คือ ร้าน Animate ในญี่ปุ่นนั้น จะฉลองอายุครบ 30 ปี จึงได้มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับลูกค้าสาวๆ ด้วยการเปิดสาขาใหม่ล่าสุดเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ! ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2016 ที่กำลังจะถึงนี้

แอนด์ แอน แอ๊นนน…..

Cr : sociorocketnewsen
Cr : sociorocketnewsen

นี่คือร้าน “Animate AKIBA girls station” ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ในย่านอากิฮะบาระ (Akihabara)ใจกลางกรุงโตเกียว ที่กำลังจะเปิดให้สาวๆได้ไปเที่ยวชมพร้อมช้อปปิ้งสินค้าอนิเมะกันแบบจุใจ ว่าแล้วก็มารู้จักกับ Animate สาขาที่กำลังจะเปิดใหม่ไปพร้อมๆกันเลยค้าบบ

Animate AKIBA girls station

(ภาพเรียกน้ำย่อยจากสาขา akiba) Cr : beacon-akiba.com
(ภาพเรียกน้ำย่อยจากสาขา akiba) Cr : beacon-akiba.com

Animate AKIBA girls station เป็นอนิเมะสโตร์สำหรับผู้หญิงที่ใหญ่ที่สุดในโลกก็ว่าได้ โดยมีด้วยกันถึง 7 ชั้น การตกแต่งของร้านมีความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งด้วยสีสันสดใส ตามคอนเซ็ปต์ “Anime Shop สำหรับผู้หญิง” ตั้งแต่ทางเข้าร้าน มาจนถึงภายในร้าน และการจัดวางสินค้าที่อำนวยความสะดวกต่อลูกค้าผู้หญิงในการเลือกซื้อเลือกชมสินค้า และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เหมือนกับหลุดเข้าไปในโลกอนิเมะอย่างไงอย่างงั้น
(รูปสาขา akiba) Cr : beacon-akiba.com
(รูปสาขา akiba) Cr : beacon-akiba.com

พร้อมยกกองทัพสินค้าอนิเมะแบบจัดหนักจัดเต็ม!!! ให้สาวๆได้ตาลุกวาวเป็นประกายเหมือนตัวละครในการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็น มังงะ ดีวีดี อนิเมะ ซีดีเพลง ที่จะเน้นเรื่องมุ้งมิ้งๆ เอาใจคุณผู้หญิง จำพวกเรื่องที่พระเอกหล่อๆ เพื่อนพระเอกเท่ห์ๆ มีตัวละครหนุ่มเยอะๆ หรือจะเป็นนิยายแนวชายรักชายเอาใจสาววายก็มี อนิเมะยอดฮิต อย่าง วันพีช หรือว่าแฟรี่เทล ก็มา งานนี้สาวๆได้ฟินกระจายกันอย่างแน่นอน
(รูปสาขา akiba) Cr : beacon-akiba.com
(รูปสาขา akiba) Cr : beacon-akiba.com

พิเศษสุดๆกับโซน สินค้าละครเวที ที่ไม่มีในสาขาไหน!!! โซนนี้จะมีสินค้าของละครเวทีที่ถูกดัดแปลงจากอนิเมะหรือการ์ตูนเรื่องเยี่ยมมาวางจำหน่าย ที่บอกเลยว่าน่าซื้อมากมายครับ
Cr : animate-onlineshop.jp
Cr : animate-onlineshop.jp

ส่วนสินค้าที่เป็นของกระจุกกระจิก เอาไว้สะสม ลวดลายน่ารักจากอนิเมะที่คุณชื่นชอบ ก็มีให้เลือกมากมายละลานตาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิกเกอร์ เสื้อผ้า พวงกุญแจ พัด กระเป๋า ผ้าเช็ดหน้า และแอสเซสเซอรี่ต่างๆสำหรับคุณผู้หญิงแอบกระซิบนิดนึงว่าถึงแม้ Animate แห่งนี้จะสร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวๆโดยเฉพาะ แต่คุณหนุ่มๆ ก็สามารถเข้าไปชมบรรยากาศได้เหมือนกันไม่ได้ผิดกติกาอะไร แถมยังได้อยู่ท่ามกลางสาวๆ อีกด้วย อิอิ 😛
Cr : animate.co.jp
Cr : animate.co.jp

และนี่ก็เป็น “Animate AKIBA girls station” ที่กำลังนับถอยหลังเปิดตัวในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้แล้ว แฟนๆคงตื่นเต้นดีใจกันอยู่ใช่มั้ยครับ ในวันเปิด (16 กรกฎาคม) จะมีงาน Grand Opening ที่คงจะยิ่งใหญ่อลังการน่าดู สาวๆอนิเมะคนไหนว่างๆ ก็ไปร่วมงานกันได้ และหากไปเที่ยวโตเกียวครั้งหน้าก็อย่าลืมว่า Animate สำหรับผู้หญิงเปิดแล้ว สาวๆไม่แคล้วต้องไปกันให้ได้นะครับ
รายละเอียดเพิ่มเติม
ชื่อร้าน : Animate Akiba Girls Station / アニメイトAKIBAガールズステーション
พิกัด : Tokyo-to, Chiyoda-ku, Soto Kanda 1-2-13 ( เดินจากทางออก สถานีอากิฮะบาระ เพียง 3 นาที)
วันเปิดทำการ: 16 กรกฎาคม 2016
เวลาทำการ: 10.00 – 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม: animate support center (สามารถสอบถามได้จนถึงวันเปิดร้าน) 0120-023-942, 045-441-1616 เวลา 10.00 – 18.00 น.


บทความแนะนำ ที่เกี่ยวข้อง

Daily_08_06_16Daily_04_06_16

ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ญี่ปุ่น ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments