in ,

เอาใจขาช้อป กางเกงยีนส์แบรนด์ ไหน ที่ไปยุโรปแล้วต้องสอย!

กางเกงยีนส์แบรนด์ ไหน ที่ขาช้อปไปยุโรปแล้วต้องสอย!

cover
หลายคนน่าจะมี กางเกงยีนส์แบรนด์ โปรดเป็นของตัวเองกันใช่มั้ยคะ นั่นก็เพราะว่าแฟชั่นกางเกงยีนส์เป็นอะไรที่อยู่เหนือกาลเวลา สามารถเข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย ใส่ได้ตลอดไม่มีหลุดเทรนด์ คนหนึ่งคนมักจะต้องมีกางเกงยีนส์ตัวเก่งติดตู้เสื้อผ้าอยู่อย่างน้อยหนึ่งตัว วันไหนคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงดีก็แค่หยิบกางเกงยีนส์มาใส่กับอะไรก็ได้ แถมยิ่งนานวันกางเกงยีนส์ตัวนั้นก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นสีสัน หรือริ้วรอยที่เกิดจากการเฟด กลายเป็นกางเกงยีนส์ตัวเดียวในโลกจากการใช้งานของเราอีกด้วย
เดี๋ยวนี้มียีนส์ยี่ห้อดีอยู่มากมาย โดยเฉพาะ กางเกงยีนส์แบรนด์ ดังสัญชาติยุโรป ที่หลายต่อหลายคนนิยมใส่ ด้วยผ้าเดนิมคุณภาพดี ใส่ได้นาน ไม่เปื่อยยุ่ยเร็ว ฉะนั้นเราควรลงทุนหากางเกงยีนส์ดีๆ สักตัว มีติดไว้ในตู้เสื้อผ้าก็ไม่เสียหายแน่นอน กางเกงยีนส์สุดเท่ตัวเก่งจะเป็นสิ่งที่เพิ่มความเท่และเสริมบุคคลิกให้กับเราได้ รู้ประโยชน์ดีๆ ของกางเกงยีนส์กันแล้ว ใครเกิดอยากสอยยีนส์ใหม่ซักตัว วันนี้มัชรูมทราเวลจะแนะนำ กางเกงยีนส์แบรนด์ ต่างๆ จากฝั่งยุโรปให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนเด็ด ตามไปสอยมาไว้ในครอบครองกัน!

Diesel

เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักแบรนด์ Diesel แน่อน เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่ในวงการยีนส์มายาวนานกว่า 30 ปี เป็นยีนส์ที่มีลูกเล่นและฟอกสีได้พิถีพิถัน อีกทั้งทรงของกางเกงยังช่วยให้รูปร่างของผู้สวมใส่ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น และ Diesel ยังถือเป็นหนึ่งในเจ้าพ่อผ้าฟอกในระดับ Hi-Street ทรงและผ้าของ Diesel Jeans มีเยอะมาก ชนิดที่ว่าเลือกใส่ไม่ถูกกันเลยทีเดียว ไป ทัวร์ยุโรป เมื่อไหร่ อย่าลืมซื้อกลับมาด้วยนะคะ

กางเกงยีนส์แบรนด์ Diesel
Cr. global.diesel.com

กางเกงยีนส์แบรนด์ Dieselกางเกงยีนส์แบรนด์ Dieselกางเกงยีนส์แบรนด์ Diesel
จุดเด่น : ยีนส์ฟอกสีสไตล์เซอร์ๆ
ราคา : ประมาณ 6,000 บาท++

Replay

ต่อมาเป็นกางเกงยีนส์สัญชาติอิตาลีที่มีเอกลักษณ์ของยีนส์คือ ตะเข็บสีเหลืองไปจนถึงสีน้ำตาล และยังฟอกสีสวยในลุคมือสองที่สีจะดูเก่าๆ เซอร์ๆ ทำให้ กางเกงยีนส์แบรนด์ Replay ดูทันสมัยโดนใจวัยรุ่น นอกจากนี้ยังมีการเย็บหนังด้วยมือที่ด้านหลังของกางเกง เป็นตัวบ่งบอกเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์อีกด้วยค่ะ
กางเกงยีนส์แบรนด์ Replayกางเกงยีนส์แบรนด์ Replayกางเกงยีนส์แบรนด์ Replay

กางเกงยีนส์แบรนด์ Replay
Cr. asos.com

จุดเด่น : ยีนส์ฟอกสีซีดๆ
ราคา : ประมาณ 7,000 – 10,000+ บาท

A.P.C.

เป็นกางเกงยีนส์แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส ตัดเย็บจากผ้ายีนส์ที่ไม่ผ่านการฟอก เรียบง่ายใส่ได้หลายโอกาส ทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ กางเกงยีนส์ผ้าดิบ สีน้ำเงินเข้ม Indigo ริมแดง (red selvedge ) สีกางเกงทุกตัวจึงเป็นพิมพ์เดียวกันทั้งหมด คือถ้าไม่ใช่ดำก็ Indigo ซึ่งสีจะเข้มเท่ากันทั้งตัว แต่จะมีการเฟดที่เป็นเหมือนลายเซ็นของแต่ละตัว สีของยีนส์จะเฟดไปตามริ้วกางเกงที่เกิดจากการใช้งานค่ะ

กางเกงยีนส์แบรนด์ A.P.C.กางเกงยีนส์แบรนด์ A.P.C.กางเกงยีนส์แบรนด์ A.P.C.

กางเกงยีนส์แบรนด์ A.P.C.
Cr.FB/APCofficialpage

จุดเด่น : ผ้ายีนส์ที่ไม่ผ่านการฟอก
ราคา : ประมาณ 6,000-7,000 บาท

April 77

กางเกงยีนส์สไตล์ Rock จากประเทศฝรั่งเศสอีกแบรนด์หนึ่งที่ผสมผสานแฟชั่นมารวมเข้ากับดนตรีแนวร็อกในยุค 70s’ แสดงออกผ่านสไตล์และความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ รายละเอียดต่างๆ อย่างช่องเก็บปิ๊กกีตาร์บริเวณกระเป๋าหน้า ล้วนบ่งบอกถึงแรงบันดาลใจของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี โดยแบรนด์นี้จะเน้นที่ผ้ายืดทรงเดฟมากเป็นพิเศษ

กางเกงยีนส์แบรนด์ April 77
กางเกงยีนส์แบรนด์ April 77กางเกงยีนส์แบรนด์ April 77

กางเกงยีนส์แบรนด์ April 77
Cr. april77.fr

จุดเด่น : ยีนส์ทรงเดฟ สไตล์ร็อค ดีไซน์ทันสมัย
ราคา : ประมาณ 4,000-6,000 บาท

Cheap monday

“งานดีไซน์ซึ่งผสมผสานระหว่างความสด สนุก แปลกใหม่ สัดส่วนและสีสัน รวมไปถึงลวดลายและลูกเล่นที่ยากจะคาดเดาให้ออกมาอย่างไร้ที่ติ เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคน” นี่คือคำนิยามของกางเกงยีนส์แบรนด์ Cheap Monday แบรนด์ดังจากประเทศสวีเดน เจ้าของโลโก้หัวกะโหลกที่หลายคนน่าจะคุ้นตากันดี ยีนส์ของแบรนด์นี้มาพร้อมกับความเป็น Punk, Rock ในราคาน่าคบหา เป็นยีนส์ผสมผ้ายืด ทำให้ใส่สบาย เข้ารูปกับช่วงขาได้เป็นอย่างดี

กางเกงยีนส์แบรนด์ Cheap mondayกางเกงยีนส์แบรนด์ Cheap mondayกางเกงยีนส์แบรนด์ Cheap monday

กางเกงยีนส์แบรนด์ Cheap monday
Cr.FB/cheapmonday

จุดเด่น : ยีนส์ทรงเดฟเอวต่ำ ดีไซน์ล้ำทันสมัย
ราคา : ประมาณ 3,000 บาท ++

Nudie Jeans

กางเกงยีนส์แบรนด์ Nudie Jeans
กางเกงยีนส์แบรนด์ Nudie Jeans

กางเกงยีนส์แบรนด์ Nudie Jeans
Cr. nudiejeans.com

มาถึงแบรนด์ยอดฮิตจากประเทศสวีเดนอย่าง Nudie กันบ้าง แบรนด์นี้มีกางเกงยีนส์ดีไซน์สวย เรียบหรู ทันสมัย สวมใส่สบาย และยังมีหลายไซส์หลายสไตล์ให้เลือก กางเกงยีนส์ Nudie โด่งดังในเรื่องการใส่ยีนส์ผ้าดิบโดยไม่ทำการซัก เพื่อที่ยีนส์นั้นจะได้เกิดริ้วรอยการเฟดของผู้ใส่จากชีวิตประจำวัน ประกอบกับการตัดเย็บและเนื้อผ้าที่คงทน ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี จึงขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ
กางเกงยีนส์แบรนด์ Nudie Jeans
จุดเด่น : ยีนส์ทรงกระบอกดีไซน์ทันสมัย เนื้อผ้านิ่มสบาย
ราคา : ประมาณ 6,000  บาท ++
และนี่ก็คือกางเกงยีนส์สัญชาติยุโรปที่มัชรูมทราเวลนำมาแนะนำให้กับทุกคน มีแบรนด์ไหนโดนใจบ้างหรือเปล่าเอ่ย ถ้าชอบแบรนด์ไหน เวลาไป ทัวร์ยุโรป ก็ซื้อหามาเป็นเจ้าของกันได้ รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เพราะกางเกงยีนส์ดีๆ นั้นจะช่วยเสริมให้คุณมีเสน่ห์ขึ้นได้ เพียงแค่เลือกให้เหมาะสมกับตัวคุณ ใส่แล้วมั่นใจ แค่นี้คุณก็ดูดีมีออร่าในแบบของคุณเอง จนใครๆ ต้องเหลียวหลังมองเลยล่ะค่ะ แวะช้อปยีนส์ฝั่งยุโรปไปแล้ว ใครอยากชมยีนส์แบรนด์จากฝั่งเอเชีย โดยเฉพาะที่ญี่ปุ่นบ้าง ก็จิ้มที่ลิงก์นี้เลยจ้า ยี่ห้อกางเกงยีนส์ ดังๆ สัญชาติญี่ปุ่น แบรนด์ไหนสายแฟชั่นไม่ควรพลาด


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

——————-
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments