in ,

แอบส่อง กระเป๋าเดินทางที่ดาราใช้ จะเริ่ดเบอร์ไหน มาดู!!

แอบส่อง กระเป๋าเดินทางที่ดาราใช้ จะเริ่ดเบอร์ไหน มาดู!!

อยาก มาเกาหลี แล้ว เดินออกมาจากเกทที่สนามบินแบบสวยๆ เริ่ดๆ เชิ่ดๆ ลาก กระเป๋าเดินทางที่ดาราใช้ เสมือนหนึ่งดาราเกาหลีอย่างไงอย่างงั้น ถ้าเป็นคนที่สนใจติดตามดารานักร้องเกาหลีอยู่เป็นประจำ ก็จะเห็นว่าแฟชั่นของพวกนางช่างดูละลานตาเสียจริง ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่จัดเต็มราวกับเดินแฟชั่นบนรันเวย์
พูดถึง กระเป๋าเดินทางที่ดาราใช้ ส่วนใหญ่ถ้าเป็นกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ๆ ทีมงานของเหล่าดาราก็จะโหลดขึ้นเครื่องไปแล้วล่ะค่ะ จะเหลือก็แต่กระเป๋าเดินทางใบย่อมๆ ที่ใช้ carry ขึ้นเครื่อง เป็นกระเป๋าลากใบเล็กก็มี แต่ส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าสะพายใบใหญ่ เอาไว้ใส่ข้าวของเครื่องใช้เสียมากกว่า
วันนี้เราเลยจะอาสาพาสาวๆ ทุกท่านที่มีแพลนจะ มาเกาหลี ไปส่องกันค่ะว่า กระเป๋าเดินทางที่ดาราใช้ นั้นมีแบรนด์ไหน และราคาเท่าไหร่กันบ้าง เผื่อว่าใครอยากดูดีแบบดาราเกาหลี ก็จัดตามไปเลยจ้า…

Chanel Quilted Trolley

Cr.pinterest.com

นางเอกสาวชื่อดังของฝั่งเกาหลี พัคชินเฮ หรือ น้องผัก ที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับผลงานล่าสุดในบทบาทคุณหมอสาวแสนสวยจากซีรี่ส์เรื่อง Doctors ซึ่งกระเป๋าใบโปรดของเธอ ทั้งกระเป๋าสะพายและกระเป๋าเดินทางที่ carry ขึ้นเครื่องไปต่างประเทศด้วย ก็คือแบรนด์ Chanel ซึ่งกระเป๋าเดินทางใบนี้สนนราคาอยู่ที่ เบาๆ เองแค่ 7,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 242,750 บาท ขุ่นพระ!!!/มือทาบอก

Balenciaga Canvas Bag from S/S 2014 Collection

สาวซอลลี่ อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป f(x) ก็ชอบสะพายเป้ขึ้นเครื่องบินเพื่อความคล่องตัว ซึ่งกระเป๋าเป้ที่สาวซอลลี่เลือกใช้นั้นก็คือ Balenciaga Canvas Bag from S/S 2014 Collection ค่อนข้างจะวัยรุ่นเหมาะกับวัยของเธอเป็นอย่างมาก สามารถพกของใช้ส่วนตัวได้ในทุกทริป ส่วนราคาก็ไม่แรงมาก อยู่ที่ 850 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 29,477 บาทเท่านั้นเองค่ะ อิอิ

Givenchy Antigona Tote Bag

สาว Jessica อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Girl’s Generation เป็นอีกหนึ่งสาวที่มักจะมีแฟชั่นสนามบินสวยๆ มาให้เราได้ชื่นชมกัน รวมถึงคอลเลกชั่นกระเป๋าเดินทางคู่กายของเธอ ซึ่งในวันนี้สาว Jessica มาในชุดคุมโทนสีดำ พร้อมกระเป๋าเดินทางคู่ใจที่ carry ขึ้นเครื่องกับ Givenchy Antigona Tote Bag ใบใหญ่ ใส่ของได้จุใจ สามารถนำไปใช้ใส่เสื้อผ้าสำหรับทริปสั้นๆ 2 วัน 1 คืนยังได้เลย ซึ่งใบนี้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากับราคา 2,280 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 80,587 บาท อุ๊ปส์!!!

Givenchy Gray Grey Flannel Nightingale Tote

ยังอยู่กันที่แบรนด์ Givenchy ค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เขาก็มีกระเป๋าสำหรับผู้ชายด้วยนะ กับ Givenchy Gray Grey Flannel Nightingale Tote ที่หนุ่ม Baekhyun แห่งวงบอยแบนด์ชื่อดัง EXO นิยมสะพายไปด้วยทุกที่ ซึ่งกระเป๋าใบนี้ราคาอยู่ที่ 1,278 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 44,320 บาท

Louis Vuitton Keepall Bandouliere 50

Cr.pinterest.com

พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียอย่าง ลีมินโฮ ก็มักจะปรากฎกายที่สนามบินด้วยแฟชั่นเท่ๆ พร้อมกระเป๋าคู่ใจ แต่วันนี้หนุ่มลีมินโฮมาในลุคสบายๆ ด้วยเสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะ และกระเป๋าเดินทางรุ่นคลาสสิก Louis Vuitton Keepall Bandouliere 50 ราคาใบละ 1,740 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 60,317 บาท

LONGCHAMP Color Bar Bag

ปิดท้ายกันที่ กระเป๋าเดินทางที่ดาราใช้ สีสันสดใสของสาวซ่าส์ CL หัวหน้าวง 2NE1 ซึ่งกระเป๋าใบนี้คือผลงานการออกแบบของ Jeremy Scott นักออกแบบเสื้อผ้าสัญชาติอเมริกันที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอนั่นเอง ซึ่งเขาออกแบบกระเป๋าใบนี้ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เป็นกระเป๋าสำหรับการสะพายออกไปเที่ยว หรือใช้ชีวิตในช่วงวันหยุด ซึ่งราคาของกระเป๋า Longchamp รุ่น Color Bar Bag ใบนี้อยู่ที่ 370 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 13,077 บาท
เป็นยังไงกันบ้างคะกับ กระเป๋าเดินทางที่ดาราใช้ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ มาเกาหลี ลองหากระเป๋าเหล่านี้มาถือชิคๆ เริ่ดๆ แบบเหล่าดาราเกาหลีดูค่ะ เลือกราคาที่เราเอื้อมถึงก็พอนะคะสาวๆ 😉


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์เกาหลี ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
CustomerServi[email protected]
Line id : @mushroomtravel

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments