in ,

เตรียมช้อป! ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2019 พลาดที เสียดายทั้งปีแน่ๆ

เตรียมช้อป! ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2019 พลาดที เสียดายทั้งปีแน่ๆ

ถ้าคุณเป็นสาว Shopaholic ที่รักในการช้อปปิ้ง มาทางนี้เลยค่ะ!! มัชรูมทราเวล จะพามาอัพเดตเทรนด์สำหรับขาช้อปที่ปลื้มป้าย SALE ตัวใหญ่ๆ เป้งๆ เห็นแล้วอยากจะกระโจนเข้าใส่กับมหกรรมลดราคาสุดยิ่งใหญ่ประจำปี นั่นก็คือ ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2019 !! ขอบอกเลยว่างานนี้กระเป๋าไม่ฉีกไม่หยุดช้อป นอกจากกระเป๋าตัวเองฉีกไม่พอ ต้องชวนเพื่อนๆ หรือพาคุณพ่อคุณแม่ไปกระเป๋าฉีกด้วยกัน!

ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2018

อยากช้อปสินค้าปังๆ จากแบรนด์ชั้นนำในราคาแสนถูก ต้องห้ามพลาดกับเทศกาล ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2019 หรือ Hong Kong Grand Sale ที่จัดขึ้นทุกปีในช่วง เดือนมิถุนายนยาวไปจนถึงสิงหาคม

โดยปีนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ วันที่ 1 กรกฎาคม ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562

งานนี้เค้ายกของดีมาลดกระหน่ำ ทั้งแบรนด์เนม แบรนด์คุณภาพ ถูกใจขาช้อป ยกทัพมาทุบราคาลดสูงสุดถึง 70-80% เลยทีเดียว รอช้าไม่ได้แล้วนะ รีบหาทริปบินไป ทัวร์ฮ่องกง กันด่วน! ว่าแต่เทศกาลนี้เค้าลดราคาที่ไหนในฮ่องกงกันบ้าง หรือไปช้อปตรงไหนจะถูกจุด มัชรูมทราเวล จะพาไปดูแหล่งรวมสินค้าลดถล่มทลายกันค่ะ ตามมาดูเลยว่ามีที่ไหนที่เค้าฮิตไปกันบ้าง

ย่านคอสเวย์เบย์ (Causeway Bay)

Cr : www.wikimedia.org

มา ทัวร์ฮ่องกง ในช่วงนี้ ใครที่นิยมชมชอบแบรนด์เนมหรูๆ ดังๆ ต้องแวะเวียนมาที่ ย่านคอสเวย์เบย์ ย่านนี้พูดเลยว่าเป็นย่านดังที่สาวๆ ขาช้อปรู้จักกันดี เพราะเป็นแหล่งรวมแบรนด์ดังระดับโลกไว้ในที่เดียว ยิ่งช่วงเทศกาล ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2019 แบบนี้ของยิ่งเยอะจุใจ มีทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ นาฬิกา และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ ก็จะถูกรวบรวมไว้ที่ ห้างคอสเวย์เบย์พลาซ่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสาววัยรุ่น วัยว้าวุ่น วัยทำงาน หรือคุณแม่บ้าน ก็สามารถกรูกันมาช้อป มาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นต่างๆ ได้นะจ๊ะ สินค้าที่นี่มีทุกแบบ ทุกสไตล์ เหมาะสมกับทุกช่วงวัย จะมาช้อปกับเพื่อน กับแฟน หรือกับคุณพ่อคุณแม่ก็จัดไป สำหรับสาวคนไหนที่คลั่งไคล้ความเรียบแต่หรูดูฟู่ฟ่า ก็มีสินค้าแบรนด์เนมแท้ๆ จากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Dior, Hermes, Bally, Louis Vuitton, Prada, Cartier, Christian รวมถึง Tiffany’s ให้ได้เลือกซื้อเพียบ
Cr : www.wikimedia.org

นอกจากแบรนด์ฝั่งยุโรปและตะวันตกแล้ว ยังมีแบรนด์ชั้นนำจากแดนอาทิตย์อุทัยที่ ห้าง SOGO ห้างของญี่ปุ่น ที่มีสินค้าจากญี่ปุ่นแบบออริจินัลมาวางขาย ใครชอบสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าลืมแวะห้างนี้
Cr : www.pinterest.com

ในย่านนี้ยังมี Times Square เป็นห้างที่ใหญ่ที่สุด และมีสินค้าให้เลือกเยอะแยะมากมาย รวมถึงคาเฟ่และร้านอาหารอร่อยๆ ด้วยนะ งานนี้กระเป๋าไม่แบนไม่ยอมกลับไทย เอาสิ๊!!!
การเดินทาง : ขึ้นรถไฟฟ้า MTR ลงสถานี Causeway Bay ออกประตู D3 หรือ D4
แผนที่ :

 ย่านเซ็นทรัล (Central)

Cr : sina.com.hk

ทัวร์ฮ่องกง ในเทศกาล ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2019 รอบนี้ พลาดไม่ได้อีกที่คือ ย่านเซ็นทรัล ถือเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีสถานที่ให้ช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ กันอย่างเพลิดเพลิน ย่านนี้เก๋ตรงที่ร้านรวงต่างๆ มีสะพานลอยที่เชื่อมต่อถึงกัน เดินช้อปได้สะดวก ซึ่งปกติก็คนเยอะอยู่แล้ว ยิ่งช่วงลดทั้งเกาะนี่ไม่ต้องพูดถึง แถมยังเป็นย่านที่เจริญที่สุดในเกาะฮ่องกงอีกด้วยนะ ทุกพื้นที่ในย่านนี้ถูกปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้เป็นตึกสูง อาคารขนาดใหญ่ ที่ทำการสำนักงาน และองค์กรต่างๆ เต็มไปหมด แต่ละตึกสวยๆ ทั้งนั้น ยิ่งตอนกลางคืนแสงไฟที่นี่จะสวยงามเป็นพิเศษ
Cr : wikimedia.org

ไฮไลท์ของย่านนี้อยู่ที่อาคารแต่ละหลังจะเปิดไฟสลับกันไปมา พร้อมมีเสียงเพลงประกอบ ซึ่งการแสดงแบบนี้มีชื่อเรียกว่า Symphony of Light เหมาะกับการมาเดินช้อปชิลๆ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนอีกด้วย เรื่องบรรยากาศก็ชนะเลิศไปแล้ว เรื่องช้อปก็ไม่แคล้วกัน เพราะมีร้านค้าให้หลงเดินเข้าไปช้อปเพลินๆ เยอะมาก ทางเราขอแนะห้าง The Landmark เป็นห้างที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Dior, Max&Co, Gucci, Burberry, Louis Vuitton, Prada, Calvin Klein, Fendi, Polo, Coach และแบรนด์อื่นๆ อีกเพียบ บอกเลยว่าห้างนี้สินค้าเยอะและใหญ่ที่สุดในย่านเซ็นทรัลเลยล่ะ ประมาณว่าไปที่เดียวจบ แต่ถ้าใครยังไม่อยากจบ กุมตังค์ในกระเป๋าไว้ให้ดีเพราะนอกจากย่านนี้ ก็ยังมีย่านอื่นๆ ให้ไปเดินช้อปช่วงเทศกาล ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ 2019 อีกจ้า
การเดินทาง : ขึ้นรถไฟฟ้า MTR สายสีน้ำเงิน ลงสถานี Central ออกประตู D1
แผนที่ :

นอกจาก 2 ย่านที่ทาง มัชรูมทราเวล ได้แนะนำไปแล้ว ก็ยังมี ย่าน Mong Kok, ย่าน Tsim sha tsui รวมถึง Citygate Outlets แหล่งรวมสินค้าลดราคาอีกด้วย เป็นแหล่งช้อปที่นักท่องเที่ยวรวมทั้งชาวฮ่องกงเองนิยมไปช้อปปิ้งเช่นกัน ย้ำอีกครั้งว่าเทศกาลลดราคาทั้งเกาะฮ่องกงแบบนี้ ปีนึงมีครั้งเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย พลาดทีไปอีกปีเลยนะจ๊ะ ดังนั้น รีบตัดสินใจ คลิกจอง ทัวร์ฮ่องกง ไปเที่ยว กิน พร้อมช้อปปิ้งกันให้ไวเลยจ้าา


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Like และ ติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————

Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์ฮ่องกง ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]
Line id : @mushroomtravel

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments