in ,

วิวสิงคโปร์ ชั้นยอด หาได้ไม่ยากบน Rooftop Bar

วิวสิงคโปร์ ชั้นยอด หาได้ไม่ยากบน Rooftop Bar

สิงคโปร์ เป็นประเทศจุดหมายปลายทางที่ใครๆ ต่างก็อยากเดินทางมา เนื่องจากใช้เวลาเดินทางไม่นาน ราคาตั๋วเครื่องบินไม่แพง แถมมีโปรจากสายการบินนู้นนี้มาเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าค่าครองชีพในการ มาสิงคโปร์ จะค่อนข้างสูง สินค้าต่างๆ ก็มีราคาสูงตามไปด้วย แต่สิงคโปร์นั้นขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดของบ้านเมือง และความสะดวกสบาย วันนี้เราเลยจะพาคุณไปเปลี่ยนบรรยากาศในการเที่ยวสิงคโปร์กันค่ะ ขอไปทำตัวหรูหราไฮโซเที่ยวบาร์ดาดฟ้า ชม วิวสิงคโปร์ สวยจับใจ

สิงคโปร์เป็นอีกสถานที่ที่เหล่าบรรดาช่างภาพที่ชอบถ่ายภาพวิว การได้ขึ้นไปถ่ายรูปวิวสิงคโปร์บนตึกสูงระฟ้าที่มากกว่า 190 อาคาร โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่จะสว่างไสวไปด้วยแสงระยิบระยับ ซึ่งคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเส้นขอบฟ้าที่งดงาม เรามาดูกันค่ะว่าถ้า มาสิงคโปร์ แล้ว จะไปแฮงเอ้าท์ชม วิวสิงคโปร์ อันสวยจับใจได้ที่ไหนกันบ้าง

CE LA VIE

สำหรับสถานที่แรกสำหรับชม วิวสิงคโปร์ ได้แก่ร้าน CE LA VIE ซึ่งบาร์แห่งนี้ตั้งอยู่บนไอคอนสถาปัตยกรรมของสิงคโปร์อย่าง มารีน่าเบย์แซนด์ บนโครงสร้างความสูงที่ 200 เมตร CE LA VI จึงเป็นบาร์ที่มีทัศนียภาพที่งดงามทั้ง วิวสิงค์โปร์ ในส่วนของตัวเมือง และน่านน้ำบนเกาะเล็กๆ แห่งนี้ รวมถึงสระว่ายน้ำอินฟินิตี้รีน่าเบย์แซนด์ส นอกจากนี้วิวของพระอาทิตย์ตกดินที่งดงาม ยังจะทำให้ผู้มาเยือนได้รับบรรยากาศและประสบการณ์การ มาสิงคโปร์ ที่จะลืมไม่ลง รวมถึงเพลิดเพลินไปกับการแสดงแสงเลเซอร์ในยามค่ำคืนไปพร้อมๆ กับอาหารเลิศรสหลากหลายเมนู
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 12.00 – 04.00 น.
วิธีการเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Bayfront แล้วเดินต่อประมาณ 5 นาที
แผนที่ :

Lantern

สถานที่ที่สองสำหรับการชม วิวสิงคโปร์ ได้แก่ Lantern เป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 5 ของ The Fullerton Bay Hotel การตกแต่งโดยเน้นไปที่โคมไฟในบรรยากาศที่เซ็กซี่ และเต็มไปด้วยกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน กับเคาน์เตอร์บาร์ซึ่งมีความยาวถึง 5 เมตร และสระว่ายน้ำกระเบื้องโมเสคสีสันสดใสและงดงาม ซึ่งเป็นหัวใจของบาร์แห่งนี้ มาสิงคโปร์ครั้้งหน้าอย่าลืมแวะมาที่นี่นะคะ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันเวลา 08.00 – 02.00 น.
วิธีการเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Raffles Place แล้วเดินต่อประมาณ 10 นาที
แผนที่ :

1-Altitude

สถานที่ต่อมาสำหรับการชมวิวสิงคโปร์ ได้แก่ 1-Altitude บาร์กลางแจ้งที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งของเมือง ด้วยมุมมองของวิวที่ครอบคลุมเมืองทั่วทุกจุด ด้วยความสูง 282 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลบนยอดตึก OUB Building หรือ One Raffles Place โดยที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นบาร์กลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลก บนใจกลางย่านการเงินระดับโลก ซึ่งพื้นที่ทั้งหมดจะเปิดโล่งและตกแต่งด้วยโซฟาและเก้าอี้สีสันสดใส แต่ในช่วงวันฝนตกหรือมีลมพายุ ที่นี่จะปิดให้บริการด้วยเหตุผลในเรื่องของความปลอดภัยนั่นเอง ดังนั้นผู้ที่จะมาใช้บริการต้องดูสภาพอากาศของวันนั้นๆ กันก่อนนะคะ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันเวลา 18.00 – 04.00 น.
วิธีการเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Raffles Place แล้วเดินต่อประมาณ 5 นาที
แผนที่ : 

Halo Rooftop Lounge

สถานที่สุดท้ายสำหรับการชมวิวสิงคโปร์ ได้แก่ ร้าน Halo Rooftop Lounge ร้านอาหารบนดาดฟ้าที่เก๋ไก๋ที่สุดแห่งหนึ่งของสิงคโปร์ โดย Halo Rooftop Lounge ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Wangz ท่ามกลางพื้นที่กลางแจ้งที่โปร่งสบาย จึงทำให้สามารถชมวิวสิงคโปร์ได้อย่างชัดเจน
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ – เสาร์ เวลา 16.00 – 20.00 น. ส่วน วันอาทิตย์จะเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน
วิธีการเดินทาง : นั่งรถไฟใต้ดินลงสถานี Outram Park แล้วเดินต่อประมาณ 20 นาที
แผนที่ :


ชอบ บทความ มัชรูมทราเวล ทำไงดี…?
1.กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนอ่านบ้าง
2. คลิก Likeและติดตามเราได้ที่ Facebook www.facebook.com/mushroomtravel/

—————
Mushroom Travel มีโปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ ให้เลือกมากที่สุด
โทร. 02-105-6234 (30 คู่สาย)
[email protected]ushroomtravel.com
Line id : @mushroomtravel

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments